CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

ĐỐI VỚI SẢN PHẨM VÀNG 10K/14K/18K/PLATINUM

 

Nội dung Chi phí
Bảo hành đánh sáng trọn đời sản phẩm

Hàn móc khóa đối với dây chuyền, hàn họng đối với mặt charm

Miễn phí
Thay đổi kích thước nhẫn (thường từ 1-2 size) nếu thiết kế cụ thể của nhẫn cho phép
 • Miễn phí lần đầu (trong vòng 5 ngày nhận sản phẩm và sản phẩm chưa qua sử dụng)
 • Từ lần 2: 100.000 VNĐ
Làm lại nhẫn mới do cần thay đổi kích thước nhẫn mà thiết kế nhẫn không cho phép – chỉ áp dụng đối với sản phẩm chưa qua sử dụng trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm 20% giá trị sản phẩm tại thời điểm bảo hành

(Với sản phẩm đã qua sử dụng và/ hoặc vượt quá 5 ngày, phí áp dụng như quy định tại mục II – điểm 3)

Rơi đá pha lê do lỗi kĩ thuật (KHÔNG do lỗi người sử dụng, nhẫn còn nguyên vẹn, không có hiện tượng bị móp, méo, biến dạng, gãy chấu do tác động vật lý)
 • Miễn phí lắp đá 01 năm kể từ ngày nhận sản phẩm
 • 100.000 VND/ 1 lần sau 1 năm
Rơi đá pha lê do lỗi người sử dụng (nhẫn bị móp méo, biến dạng, gãy chấu do tác động vật lý) 100.000 VND/ lần bảo hành đối với sản phẩm có thể phục hồi (Với sản phẩm không thể phục hồi, phí áp dụng như quy định tại mục II – điểm 3)
Cắt ngắn chiều dài vòng cổ, lắc chân, lắc tay
 • Miễn phí lần đầu
 • Từ lần 2: 100.000 VNĐ
Nối dài thêm chiều dài vòng cổ, lắc tay, lắc chân nếu thiết kế của dây cho phép
 • Lần đầu: Giá phần dây nối dài
 • Từ lần 2: 100.000 VNĐ + giá phần dây nối dài
Nối dây nếu thiết kế của dây cho phép 100.000 VNĐ/ 1 lần
Khắc laser
 • 100.000 VNĐ/ 1 lần đối với chữ, số, kí tự đơn giản
 • 200.000 VNĐ/ 1 lần đối với vân tay hay logo kí tự đặc biệt
Gỡ rối dây 60.000 VND/ 1 lần
Thay chốt khóa cơ bản 200.000 VND/ 1 chiếc
Thay thế chốt khuyên bị mất Giá chốt khuyên với ưu đãi 10% tại thời điểm bảo hành (áp dụng cho lần đầu)
Thay chuôi khuyên tai do cong, gãy, biến dạng 100.000 VNĐ/1 chiếc
Đối với các sản phẩm có chi tiết đính kèm (như các loại nhẫn rơi) bị rơi, gãy, mất, cần thay mới hoặc phục hồi nếu thiết kế sản phẩm cho phép Giá của chi tiết đó với ưu đãi 5% tại thời điểm bảo hành (áp dụng cho lần đầu)

                      Đối với sản phẩm gắn đá tự nhiên / kim cương / moissanite / ngọc trai (áp dụng cho lần đầu)

Kim cương/

Moissainite

Trong trường hợp kim cương/moissanite bị vỡ, xước, mất, Crown sẽ hỗ trợ thay thế viên kim cương/moissanite tương tự (nếu có) với mức giá ưu đãi 5% so với giá niêm yết tại thời điểm bảo hành.
Ngọc trai Trong trường hợp ngọc trai bị mòn, xước lớp xà cừ, bị vỡ hay mất, Crown sẽ hỗ trợ thay thế hạt ngọc trai tương tự (nếu có) với mức giá ưu đãi 10% so với giá niêm yết tại thời điểm bảo hành.
Đá tự nhiên Do tính chất đặc thù của các loại đá tự nhiên (ví dụ như độ cứng, phản ứng với nhiệt độ làm thay đổi màu sắc và độ trong của đá), Crown không bảo hành đối với các loại đá tự nhiên. Trong các trường hợp, sản phẩm có gắn đá tự nhiên bị rơi, vỡ, mờ đá, mất đá do quá trình sử dụng hay do tiếp xúc với nhiệt độ bất thường, Crown sẽ hỗ trợ thay thế viên đá tương tự (nếu có) với mức giá ưu đãi 10% so với giá niêm yết tại thời điểm bảo hành.

II. Crown có quyền từ chối bảo hành đối với các trường hợp sau:

 • Đối với các sản phẩm đã được sửa chữa, can thiệp tại nơi khác.
 • Đối với các sản phẩm/ thành phần của sản phẩm chế tác từ dây vải, dây dù.
 • Đối với sản phẩm nhẫn, mặt vòng, khuyên tai không thể phục hồi do quá trình sử dụng bao gồm nhưng không hạn chế các trường hợp thay đổi size nhẫn mà thiết kế không cho phép, nhẫn bị đứt, gãy, móp méo, biến dạng. Crown hỗ trợ bạn làm lại chiếc mới và thu lại chiếc cũ với giá trị 50% sản phẩm cũ. Chính sách này không áp dụng cho các loại dây sợi. Lưu ý chính sách thu lại chỉ áp dụng khi khách hàng làm lại chiếc mới có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm cũ.
 • Đối với các sản phẩm vòng cổ, lắc tay, lắc chân hư hỏng do quá trình sử dụng không đúng cách, do tác động vật lý dẫn đến việc dây bị gião/giãn. Trong trường hợp này, Crown hỗ trợ khách hàng mua sợi dây mới với giá ưu đãi 10% giá tại thời điểm bảo hành.

III. Các lưu ý khác:

 • Hiện nay, Crown không có chính sách thu mua lại sản phẩm. Các sản phẩm của Crown đủ tiêu chuẩn và hàm lượng vàng như đã cam kết để khách hàng có thể bán lại/trao đổi tại các cơ sở kinh doanh vàng được cấp phép trên toàn quốc. Tuy nhiên do đặc thù sản phẩm trang sức thiết kế không phù hợp để mua đầu tư, hay mua để bán lại, Quý khách hàng vui lòng xem xét kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua hàng.
 • Crown có quyền thay đổi chính sách bảo hành, mọi thay đổi sẽ được thông báo trên website: https://crownhanoi.com/chinh-sach-bao-hanh/ 7 ngày trước ngày chính thức áp dụng.
 • Trong quá trình bảo hành sản phẩm bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp đánh sáng, xóa chữ khắc, sửa cỡ nhẫn, trọng lượng vàng trong sản phẩm có thể thay đổi. Crown không chịu trách nhiệm hoàn lại hay đền bù bất cứ một khoản phí, hay nguyên liệu nào tới khách hàng.
 • Quý khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển hai chiều trong các trường hợp bảo hành không do lỗi kĩ thuật.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Để sản phẩm được sáng màu lâu, bền đẹp theo thời gian, Crown khuyến nghị khách hàng giữ gìn sản phẩm như hướng dẫn sau, đặc biệt với các sản phẩm có thiết kế mỏng (như các nhẫn thân skinny, các mẫu dây mảnh và các sản phẩm có chế tác đá tự nhiên..)

 • Tránh tiếp xúc sản phẩm trực tiếp với chất tẩy rửa, mỹ phẩm (kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa, các loại mỹ phẩm hóa chất khác…)
 • Không mang tới tiệm làm tóc, tiệm làm móng, hoặc những nơi có nhiều hóa chất độc hại
 • Tháo sản phẩm ra trước khi đi tắm, nấu ăn, hoạt động nặng (đi bơi, chơi thể thao, tập gym, bê vác vật nặng, khi điều khiển xe máy…) 
 • Sau khi sử dụng sản phẩm, rửa sản phẩm với nước sau đó lau khô bằng khăn mềm, cất vào túi kín khí và để nơi khô ráo.
 • Cách vệ sinh sản phẩm: Đổ một lượng nhỏ xà phòng dịu nhẹ vào nước ấm và sử dụng bàn chải đánh răng mềm để làm sạch đồ trang sức.. Nếu bụi bẩn khó loại bỏ, hãy ngâm đồ trang sức vào dung dịch trên khoảng 3-5 phút rồi làm sạch như hướng dẫn. (Lưu ý: Không áp dụng đối với các sản phẩm gắn ngọc trai và các loại đá tự nhiên có độ cứng thấp trên thang Mohs).
 • Cách cất giữ: Khi cất giữ đồ trang sức, tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ trực tiếp, cất trong túi kín khí (như túi zip nhựa làm bằng polyetylen) chống xỉn màu. Không sử dụng túi nhựa polyvinyl, chẳng hạn như túi rác hay hộp cao su, vì chúng có chứa các hợp chất lưu huỳnh sẽ làm cho trang sức bị xỉn màu nhanh hơn. Không lưu trữ đồ trang sức của bạn trong phòng tắm, bếp hoặc bất kỳ nơi ẩm ướt 

ENGLISH VERSION >>>