NGUYÊN LIỆU

Phần lớn sản phẩm của Crown được chế tác bằng vàng 14k (hay còn gọi là vàng tây). Vàng là một loại kim loại quý không bị oxi hoá. Vàng 14k được lựa chọn do có đặc thù phù hợp nhất để chế tác trang sức, mang tới cho sản phẩm một sắc vàng tinh tế, không dễ bị xước hay biến dạng như vàng 18k.

Nếu bạn muốn đặt vàng 10k hoặc 18k hoặc Bạch kim, vui lòng liên hệ Crown để được báo gía tư vấn.

ĐÁ TỰ NHIÊN

Một số sản phẩm của Crown được chế tác với đá tự nhiên như thạch anh tóc, spinel, ngọc lục bảo, kim cương… Các loại đá tự nhiên được Crown chọn lọc kỹ càng và nhập khẩu từ những nguồn uy tín. Kim cương có kích thước từ 3mm trở lên luôn đi kèm kiểm định của Trung tâm Đá quý Việt Nam.

PHA LÊ

Pha lê cao cấp là một loại đá nhân tạo được chế tác trong phòng thí nghiệm để có hình thức, giác cắt, độ bắt sáng tương tự kim cương.

ĐÁ MOISSANITE

Moissanite là loại đá tạo ra tiêu chuẩn mới trong ngành trang sức bởi moissanite mang đẹp rực rỡ, có độ cứng và bền bỉ không thua gì kim cương tự nhiên. Ngoài ra, quá trình sản xuất moissanite không gây ảnh hưởng xấu tới môi trường như khi khai thác kim cương tự nhiên. Moissanite là lựa chọn tuyệt vời chi phí rất thấp hơn rất nhiều so với một viên kim cương kích cỡ tương ứng. Với kĩ thuật khoa học tân tiến, chúng được tạo ra kì công đảm bảo tính chất vật lý và tính chất quang học của viên đá tương tự như kim cương tự nhiên.

Crown nhập khẩu moissanite trực tiếp từ Hong Kong, các thông số của viên đá được kiểm định bởi GRA với độ hoàn thiện cao nhất. Giống như Kim cương tự nhiên, tất cả đá moissanite đều có chứng nhận và ID riêng.